Lượt xem: 3129

Bottomless Portafilter / Phin Tơ Không Đáy

Mã sản phẩm : 1477362754

Trong tay của một barista có kinh nghiệm với đậu cà phê espresso, một portafilter đáy sẽ mang lại 50% hoặc nhiều Crema. Tại sao? Vâng, câu trả lời là đơn giản. Bắn espresso của bạn sẽ tiếp xúc với không có bề mặt khác hơn đáy của bạn portafilter giỏ. Không đáy portafilter và không có vòi. Điều này sẽ giúp các bong bóng nhỏ Crema tất cả chúng ta tìm kiếm trong một shot hoàn hảo còn nguyên vẹn và không hề hấn gì. Hơn nữa việc thiếu một vòi sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thủ tục ly và cho phép khai thác espresso trực tiếp vào cốc để phục vụ trong hầu hết các trường hợp. Tất nhiên trong nhiều trường hợp cho đi ly lớn hơn 12oz, tàu brew của một số loại sẽ vẫn cần phải được sử dụng.

2.500.000VNĐ 2.000.000VNĐ
Số lượng:

    Bottomless & Naked Portafilters ... Tại sao?

    Tại sao mọi người nên sử dụng một Bottomless Portafilter? Các Bottomless Portafilter, đôi khi được gọi là Naked hoặc crotchless Portafilter đã trở thành một sự bổ sung cần thiết để các công cụ barista bất kỳ chất lượng định hướng espresso cửa hàng của.

    Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 5 lý do thuyết phục rằng chúng tôi đã liệt kê cho bạn về lý do tại sao cửa hàng của bạn nên có một trên mỗi nhóm máy pha cà phê espresso.

     




     

    Espresso Extraction Trouble Shooting. Portafilters Bottomless cho phép các barista để ngay lập tức suy ra thời tiết kỹ thuật đầm thích hợp đã đạt được. Nếu khai thác nghiêng sang một bên hay khác một góc không đúng cách đã được sử dụng khi đầm. Nếu dòng giả mạo của espresso được nhìn thấy từ đáy giỏ có thể là portafilter của bạn đã được san bằng và hay định lượng không đồng đều.

    Sự nhất quán. Với khả năng chụp espresso rắc rối bắn ngay lập tức các quán cà phê phục vụ tại quán bar cà phê của bạn sẽ tăng nhảy vọt, cho bạn cạnh đó rất cần thiết trong cạnh tranh.

    Crema. Trong tay của một barista có kinh nghiệm với đậu cà phê espresso, một portafilter đáy sẽ mang lại 50% hoặc nhiều Crema. Tại sao?Vâng, câu trả lời là đơn giản. Bắn espresso của bạn sẽ tiếp xúc với không có bề mặt khác hơn đáy của bạn portafilter giỏ. Không đáy portafilter và không có vòi. Điều này sẽ giúp các bong bóng nhỏ Crema tất cả chúng ta tìm kiếm trong một shot hoàn hảo còn nguyên vẹn và không hề hấn gì. Hơn nữa việc thiếu một vòi sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thủ tục ly và cho phép khai thác espresso trực tiếp vào cốc để phục vụ trong hầu hết các trường hợp. Tất nhiên trong nhiều trường hợp cho đi ly lớn hơn 12oz, tàu brew của một số loại sẽ vẫn cần phải được sử dụng.

    Hương vị. Nhiều Crema nghĩa hương vị hơn. Chúng ta đều đã ngâm và làm sạch dirtly portafilters, bề mặt kim loại ít hơn (tức là vòi và đề vòi) có nghĩa là ít ô nhiễm từ một portafilter bẩn. Điều này cũng cho phép người sử dụng để làm sạch đáy portafilter basketafter mỗi shot. Có lý?

    Đào tạo. Đối với tất cả những lý do trên Naked Portafilters đã trở thành một công cụ có giá trị cho việc đào tạo espresso. Novice Barista và ưu cũng như bây giờ có thể ngay lập tức và rõ ràng deterimine với ra một thời tiết nghi ngờ hoặc không xay, liều và / hoặc kỹ thuật của họ đang bật hay tắt. Manh mối có giá trị cho một học viên thông tin nơi làm việc có thể là cần thiết.





    Video bài viết :


     

     

    Vui lòng liên hệ :​

        • Công ty TNHH Specialty Việt Nam
        • Specialty Viet Nam company limited
        • Slogan: Grow together
        • Địa chỉ: tầng 3, tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
        • Hotline: 098.111.38.11
        • Điện thoại: 04665.33399      Fax: +844 3629 1260
        • Email:  info@coffeemachineshop.vn
        • Website:  https://coffeemachineshop.vn